Thuong Hieu Baseus Base On Use

 

 

BASEUS:”Chúng tôi tập trung kiến tạo sản phẩm

Tập đoàn Baseus chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ đến từ Hongkong. Định hướng phát triển của công ty là hoạt động thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản với những phong cách hết sức đơn giản nhưng cũng rất thời thượng.

 

Là đại diện chính thức đầu tiên và duy nhất của Baseus HongKong tại Việt Nam, BESI nhập khẩu và phân phối các loại phụ kiện công nghệ chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn. Tất cả dịch vụ, sản phẩm của BESI đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Baseus với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Baseus là hãng phụ kiện điện thoại đã nổi tiếng từ rất lâu, tuy nhiên ở Việt Nam lại ít khi thấy hãng này xuất hiện. Baseus tập trung tạo ra những sản phẩm vừa đơn giản, vừa tinh tế lại mang tính thời trang và ứng dụng rất cao.

 

Quý khách hàng ghé thăm và đặt mua phụ kiện, linh kiện của chúng tôi tại Showroom tọa lạc tại 45/1 Nguyễn Thượng Hiền, hẽm 47, Phường 5 , Quận Bình Thạnh hoặc qua website BESI.VN

Mục tiêu phát triển của Baseus là phục vụ người dùng

Baseus là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện điện tử thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology Co., Ltd bao gồm các mảng Nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D, chế tạo và bán hàng. Thương hiệu này được ra mắt công chúng vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt bởi Mr. CU.

Logo của Baseus được thiết kế dựa trên phương châm của tập đoàn đó là “Base on user”. Logo góc cạnh đại diện cho tinh thần của mọi cá nhân trong tập đoàn: “Vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng“ và giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Mọi sản phẩm tốt phải luôn đạt được mức độ hữu dụng tiêu chuẩn”

Câu châm ngôn của Baseus “Base on user” có nghĩa là khách hàng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của tập đoàn. Khi định hướng cho sản phẩm, Tập đoàn Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào những trải nghiệm ấy để có thể thiết kế và sáng tạo ra những trang phụ kiện chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Baseus ngoài chất lượng cao cấp, chúng đều có thiết kế rất thời thượng, sang trọng nên được người dùng trên toàn thế giới.

Tập đoàn Baseus luôn đẩy mạnh việc khảo sát và phát triển những sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn

Trong giai đoạn đầu của việc đem thương hiệu đến với thị trường, Tập đoàn Baseus tập trung vào việc thiết kế sản phẩm kính cường lực bảo vệ màn hình và vỏ bảo vệ cho điện thoại di động. Khi thị trường dần mở rộng và Baseus liên tục có những sản phẩm mới ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Một đội ngũ chuyên về phát triển phần cứng được thành lập với mục tiêu hàng đầu đó là “Định hướng thiết kế và kiểm soát quy trình sản xuất” thay thế cho mô hình cũ “Tập trung vào thiết kế, sản xuất”. Nhờ vậy Tập đoàn Baseus đã thành công trong việc quản lý các dây chuyền sản xuất và đưa ra những hoạt động nghiên cứu phát triển độc lập sản phẩm mới cùng nhiều mô hình kinh tế bên cạnh các chiến lược marketing đa dạng.

Giấy phép kinh doanh đã được xác thực dành cho công ty

 

 

 

Các cửa hàng phân phối trực tiếp của Tập đoàn Baseus 

Trong vòng 1 năm, những cửa hàng phân phối của Baseus đã lan rộng đến những thành phố lớn như Hà Nội , Đã Nẵng , TP.Hồ Chí Minh. Trên đà phát triển đó, những sản phẩm của Tập đoàn Baseus nhanh chóng đến được người dùng trên toàn cầu và dần trở nên được ưa chuộng đối với những siêu thị lớn, khách hàng trong và ngoài nước.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

logo BaseusMall

Năm 2022, BESI trở thành đại lý ủy quyền của Baseus. Chúng tôi phát triển chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn và Baseus Store nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Baseus cho người dùng Việt Nam.

106-108 Trần Quang Khải P, Tân Định, Quận 1, HCM - HCM: 0769 8888 39 (9h-12h)

83-85 Thái Hà , P Trung Liệt , Q Đống Đa , HN - Hà Nội: 083 9118333 (9h-21h)

Số điện thoại: 0769 8888 39

Email: baseusmall.vn@gmail.com