CÔNG TY TNHH BASEUSMALL VIỆT NAM

Cách nhận biết Baseus chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH BASEUSMALL VIỆT NAM    22/12/2022
Cách nhận biết Baseus chính hãng tại Việt Nam

Baseus là gì ?

Baseus là thương hiệu phụ kiện điện thoại đến từ HongKong, thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology. Baseus ra đời vào năm 2009 dưới sự lãnh đạo của Mr.CU. Với định hướng phát triển là thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản, mang vẻ ngoài thời thượng. Châm ngôn của Baseus là “Base on user”, điều này có nghĩa công ty sẽ lấy khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Khi cho ra mắt một sản phẩm mới, Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng để cho ra đời những thiết kế sáng tạo, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trên toàn thế giới.

Mới đầu, Baseus chỉ sản xuất phục vụ cho nhu cầu người dùng trong nước. Nhưng nhờ thiết kế đẹp, sang trọng cùng chất lượng vượt trội nên Baseus ngày càng được yêu thích. Những cửa hàng phân phối của Baseus có mặt ở những thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu,…hay ở các siêu thị lớn trong và ngoài nước. Sản phẩm của hãng xuất hiện khắp các nơi tại hơn 180 quốc gia với hơn 600 cửa hàng và tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Hiện tại thị trường Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng được Baseus nhắm đến. Tuy nhiên việc một số các cửa hàng làm giả làm nhái thương hiệu để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng để lừa gạt người tiêu dùng. Khách hàng rất khó phân biệt được hàng giả và hàng nhái tràn lan thị trường vì không phải ai cũng hiểu rõ sản phẩm của Baseus.

Cách nhận biết hàng chính hãng của Baseus

Cửa hàng chính hãng của Baseus tại Việt Nam

Hiện tại Baseus chỉ có duy nhất 2 cửa hàng chính hãng được ủy quyền và được cấp chứng chỉ hoạt động duy nhất ở Việt Nam là:

 • Store HCM: 106 - 108 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Store HN: 83 - 85 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0769.8888.39
 • Email: baseusmall.vn@gmail.com

Kênh bán hàng chính hãng của chúng tôi:

Đặc quyền khi mua hàng tại các cửa hàng chính hãng của Baseus

 • Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm từ đại lý chĩnh hãng của Baseus
 • Chúng tôi phát triển chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Baseus cho người dùng Việt Nam
 • Chúng tôi luôn có các chính sách và trách nhiệm bảo hành đổi trả hàng theo đúng quy định của Baseus
 • Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm mới và kèm tem bảo hành chống hàng giả của cửa hàng

Cách kiểm tra hàng chính hãng của Baseus

Các sản phẩm của Baseus thì thường có một mã QR code và để kiểm tra sản phẩm bạn chỉ việc cào nhẹ ở ô "SCRAPE AND CHECK" phía mặt sau của hộp và quét mã QR đó.


Sau khi quét mã sẽ đưa bạn đến trang kiểm tra chất lượng của Baseus chính hãng và nhận được thông báo như hình bên dưới.

Phân biệt tem bảo hành chính hãng của Baseus

Tem laser chống hàng giả chính hãng của Baseus sẽ có ánh kim và in chữ thương hiệu Baseus phía chính giữa logo.

Tem bảo hành này được chính đội ngũ Baseus chính hãng cung cấp cho các cửa hàng ủy quyền của mình tại Việt Nam.

Còn lại các mẫu tem khác là do các cửa hàng tự chế, không thuộc hệ thống cũng như chính sách bảo hành của Baseus tại Việt Nam.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng có thể giúp ích cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các sản phẩm của Baseus chính hãng tại Việt Nam.

Lưu ý:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên đến các cửa hàng hính hãng của Baseus hoặc các gian hàng thương mại điện tử theo đường link truy cập mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi chỉ có duy nhất 2 cửa hàng chính hãng của Baseus được công nhận là:

 • Store HCM: 106 - 108 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Store HN: 83 - 85 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Viết bình luận